Tìm kiếm

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Lễ trao học bổng – đỡ đầu sinh viên mồ côi cha mẹ.

Chiều ngày 31/01/2024, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức “Lễ trao học bổng – đỡ đầu sinh viên mồ côi cha mẹ” nhằm góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và cộng đồng.

Phân bón chuyên dùng cho cây Lúa Tiến Nông: Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023

Ngày 25/10/2023, tại Hà Nội Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Việt Nam tổ chức Lễ công bố và vinh danh 'Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023'.Tại đây, bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây Lúa của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông vinh dự được tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023. Điều này, một lần nữa khẳng định thương hiệu phân bón của Tiến Nông đang được nhiều người nông dân lựa chọn và tin dùng.

CHỦ TỊCH NƯỚC GẶP MẶT TỔNG HỘI NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

Sáng ngày 12/10/2023, tại Văn phòng Chủ tịch nước, Ba Đình, Hà Nội; Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có buổi gặp mặt và làm việc với đoàn đại biểu Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng một số doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong sản xuất nông nghiệp.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thăm và khảo sát thực tế tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Ngày 29 tháng 7 năm 2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội do TS Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và khảo sát thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các quy định của pháp luật tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông. Cùng tham gia Đoàn công tác có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Công đoàn Nhà trường.

Đoàn công tác Tổng công ty cà phê Việt Nam đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

Nhằm mang đến những giải pháp phát triển bền vững cho cây cà phê Việt Nam nói chung và Tây nguyên nói riêng, vừa qua lãnh đạo Tổng công ty cà phê Việt Nam và các giám đốc các công ty thành viên đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NÔNG NGHIỆP TIẾN NÔNG LẦN THỨ V - NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Ngày 28/03/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Công ty, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Liên đoàn Lao động TP. Thanh Hóa có Đ/c Lê Trọng Giang - Chủ tịch Liên đoàn lao động TP. Thanh Hóa; về phía Ban lãnh đạo Công ty có Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Tổng Giám đốc, Ông Cao Trọng Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc cùng các Đại biểu là công đoàn viên Công đoàn Công ty.

CLB Nông nghiệp công nghệ cao (DAA) – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc tại Tiến Nông.

Ngày 24/2/2023, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao (DAA Việt Nam), thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc với Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông

Chiều 19-12, đồng chí Lương Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm dây chuyền sản xuất của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tại Nhà máy Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi bộ và công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi bộ và công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Hội nghị Đồng hợp giữa Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông và Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Ngày 26-27/04/2022, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) và Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã tổ chức thành công Hội nghị Đồng hợp và đã đưa ra các giải pháp sáng tạo để sản phẩm đạt được cả mục tiêu 3 “Đẹp hơn, tốt hơn và rẻ hơn”

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP