Tìm kiếm

Tiến Nông đồng hành cùng CLB “Vì trẻ em vùng cao” xây dựng 2 điểm trường tại huyện Quan Hóa

Ngày 17/4/2021 CLB “Vì trẻ em vùng cao” thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Thanh Hóa cùng các nhà tài trợ đã phối hợp với UBND huyện Quan Hoá tổ chức lễ khởi công xây dựng 02 điểm trường tại huyện Quan Hóa.

Gặp gỡ đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông xuất sắc tại Thanh Hoá

Nhằm tôn vinh những thành tích được gây dựng từ sự nỗ lực của các thành viên xuất sắc tại Thanh Hóa, đồng thời thắt chặt hơn nữa sự gắn kết của cộng đồng Tiến Nông. Ngày10/4/2021, tại trụ sở Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông, Trung tâm CSPV nông dân Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt & trao trưởng cho những đại diện xuất sắc vụ Chiêm xuân 2020 – 2021 tại Thanh Hoá.

Tiến Nông tuyển dụng nhân viên Kế toán

Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông thông báo tuyển dụng Nhân viên Kế toán

Công ty Cổ phần nông nghiệp Hiện đại Tiến Nông tuyển dụng Kế toán bán hàng

Công ty Cổ phần nông nghiệp Hiện đại Tiến Nông tuyển dụng Kế toán bán hàng

Phóng sự: Tiến Nông đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp

Với tâm huyết giành cho thế hệ trẻ, những năm qua, Tiến Nông đã dìu dắt, giúp đỡ và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cho hàng trăm thanh niên vươn lên lập thân, lập nghiệp thành công. Anh Phạm Văn Ban, hiện đang sinh sống tại khu phố Lê Đình Chinh, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc là một điển hình.

ĐTN Công ty CP CNN Tiến Nông tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021

Hưởng ứng các hoạt động tháng Thanh niên năm 2021, nhằm tăng cường phối hợp các tổ chức đoàn, Cum thi đua số 4 Đoàn thanh niên (ĐTN) Bộ Công an đã phối hợp với ĐTN tỉnh Thanh Hoá và ĐTN Thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Tân Sửu 2021” và chương trình “Chung sức vì cộng đồng bảo vệ môi trường biển”.

Hội đồng quản trị Tiến Nông Group: Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu cùng công ty Nông nghiệp hiện đại Tiến Nông

Ngày 4/3/2021, Hội đồng quản trị Tiến Nông Group đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu cùng công ty Nông nghiệp hiện đại là công ty thành viên trong cộng đồng Tiến Nông Group. Thay mặt Hội đồng quản trị Tiến Nông Group, ông Nguyễn Hồng Phong đã công bố bổ nhiệm ông Đỗ Văn Tôn làm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và Đặng Quang Tuân làm Giám đốc Công ty Cổ phần Nông nghiệp hiện đại.

Tiến Nông: Đẩy mạnh đổi mới công nghệ trong chiến lược phát triển

Đổi mới công nghệ sản xuất và ứng dụng công nghệ số vào hệ thống quản trị doanh nghiệp là nhiệm vụ số một trong chiến lược phát triển doanh nghiệp Tiến Nông

Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông ra quân sản xuất đầu năm Tân Sửu 2021

Hòa chung với không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân Tân Sửu và hoạt động ra quân sản xuất đầu năm của các doanh nghiệp, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hoá chọn là một trong những đơn vị tổ chức ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm Tân Sửu 2021.

Tiến Nông mang xuân yêu thương đến với trẻ em mồ côi

Tiếp tục các hoạt động trong chương trình “Tết trao yêu thương”, ngày 31/01/2021, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông cùng Hội bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hoá đã đến thăm hỏi và trao tặng nhiều phần quà, học bổng cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đang được công ty đỡ đầu trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 tại Công ty CP CNN Tiến Nông

Ngày 12/1/2021, tại Trụ sở Văn phòng Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hồng Phong - Tổng Giám đốc, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể thành viên trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công, tổ trưởng Công đoàn, các đồng chí nguyên là Ủy viên BCH công đoàn cùng các CBNV đại diện cho đoàn viên công đoàn đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Ông Nguyễn Công Tuấn - Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP