Tìm kiếm

Chương trình hỗ trợ nông dân sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao

Ngày 24/10, tại TP Bắc Giang, Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động cung ứng phân bón Tiến Nông (Công ty Tiến Nông) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2015-2020 và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2021-2025.

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông

Ngày 16/9, Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông (Công ty Tiến Nông) có trụ sở tại tỉnh Thanh Hóa.

Lễ ra mắt Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam

Ngày 5/8/2020, Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam đã chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động với nhiệm vụ đưa những tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến nhất, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất để cùng tổ chức sản xuất nông nghiệp với bà con nông dân

Tiến Nông đồng hành trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

Sáng ngày 14/7, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến và tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi; đơn vị tổ chức phong trào giỏi giai đoạn 2015-2020.

Hoạt động hỗ trợ nông dân sản xuất nông nghiệp ở các huyện miền núi tỉnh Lạng Sơn

Thông qua hệ thống nhà phân phối là Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Lạng Sơn, các sản phẩm phân bón Tiến Nông đã có mặt trên địa bàn nhiều huyện trong tỉnh, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng và mang lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân.

Tiến Nông đồng hành cùng bà con nông dân trên khắp mọi miền

Ngày 30/6/2020, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với các đại lý trên địa bàn xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình Gặp mặt nông dân có diện tích lớn.

Hội nông dân tỉnh Bắc Giang hỗ trợ nông dân tiếp cận, ứng dụng tiến bộ KHKT mới về giống và kỹ thuật chăm sóc lúa nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế

Bắc Giang là tỉnh nằm trong vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Diện tích đất nông nghiệp toàn tỉnh là 123 nghìn ha, với diện tích gieo cấy hàng năm khoảng 58 nghìn ha.

Ra mắt các thành viên CLB gắn kết Tiến Nông là nông dân có diện tích lớn tại phía Bắc tỉnh Thanh Hóa

Ngày 9 – 6, tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn, công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức lễ ra mắt các thành viên CLB gắn kết Tiến Nông là nông dân tiêu biểu tại phía Bắc tỉnh Thanh Hóa.

Nụ cười nông dân giữa đại dịch Covid-19

Bước vào thập kỷ mới, đại dịch Covid-19 bùng phát, kéo dài đã tác động trực tiếp đến nông nghiệp, khiến nhiều mặt hàng nông sản bị ảnh hưởng lớn. Hầu hết các sản phẩm trái cây chủ lực, nhất là thanh long, dưa hấu xuất khẩu tươi chưa qua chế biến, đã bị tồn đọng hàng chục nghìn tấn tại các địa phương, cũng như ùn tắc tại các cửa khẩu biên giới cả nước.

Gặp gỡ, giao lưu với nông dân có diện tích lớn tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh

Ngày 02/03/2020, tại thị xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh; công ty TNHH Vật Tư Tổng Hợp Hương Khê đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với nhà nông có diện tích lớn trên địa bàn huyện. Nhân sự kiện này, đại diện công ty CP CNN Tiến Nông tại vùng Bắc Trung Bộ được mời đến chia sẻ và giao lưu cùng bà con trong chương trình.

Tiến Nông đồng hành giải cứu nông sản cùng người nông dân

Dịch COVID-19 không những gây nguy hiểm cho con người mà đã, đang làm ảnh hưởng không nhỏ đến nông sản Việt, đặc biệt là dưa hấu và thăng long. Nắm bắt và thấu hiểu được khó khăn của người nông dân...

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP