Tìm kiếm

Tiến Nông: Rộn ràng khí thế ra quân đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới 2024 tại 2 Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3 và Bỉm Sơn. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi để bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

Tiến Nông trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa

Tiếp tục các hoạt động trong chương trình “Tết gắn kết sẻ chia”, ngày 5/2/2024 Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã đến trao quà tết cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Quang Trung, huyện Ngọc Lặc. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng số tiền là 10.000.000đ.

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Lễ trao học bổng – đỡ đầu sinh viên mồ côi cha mẹ.

Chiều ngày 31/01/2024, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức “Lễ trao học bổng – đỡ đầu sinh viên mồ côi cha mẹ” nhằm góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và cộng đồng.

Gia đình Tiến Nông: Tết gắn kết sẻ chia

Xác định Tiến Nông là một gia đình lớn, những năm qua, ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tổ chức các chương trình, hoạt động hướng đến việc chăm lo đời sống tinh thần cũng như vật chất cho các thành viên trong gia đình Tiến Nông như chương trình “Ăn sạch, ở đẹp, sống văn minh”, khám sức khỏe định kỳ; cải tạo cảnh quan môi trường, hỗ trợ xây nhà tắm, nhà vệ sinh tự hoại cũng như thường xuyên thăm hỏi, trợ cấp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không may gặp rủi ro, hoạn nạn; ốm đau, bệnh tật…

Gia đình Tiến Nông – 29 năm đón mùa xuân mới

Trong không khí của ngày kỷ niệm thành lập công ty, ngày 4/1/1995 – 4/1/2024, cũng là những ngày khởi đầu năm mới, Gia đình Tiến Nông đã tổ chức Chương trình tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và mừng sinh nhật 29 năm ngày thành lập công ty tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn với sự góp mặt của 464 thành viên trong gia đình Tiến Nông.

Hội nghị tổng kết hoạt động cung ứng phân bón Tiến Nông năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại Bắc Giang

Sáng 03-12, Hội Nông dân (HND) tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội Nghị tổng kết hoạt động cung ứng phân bón Tiến Nông năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tiến Nông tổ chức Hội nghị khách hàng tại huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh.

Nhằm tằng cường sự gắn kết và tri ân đến hệ thống khách hàng đã đồng hành cùng Tiến Nông trong năm vừa qua, ngày 03/11/2023, tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông đã phối hợp cùng NPP Nguyễn Hữu Hùng tổ chức Hội nghị tổng kết vụ hè thu năm 2023, triển khai vụ Chiêm Xuân năm 2023-2024.

CHƯƠNG TRÌNH CUNG ỨNG PHÂN BÓN CHO HỘI VIÊN HỘI NÔNG DÂN: “SỰ KẾT HỢP CHUẨN NHỊP GIỮA TIẾN NÔNG VÀ HND HUYỆN HOẰNG HÓA

Vừa qua, tại Hội trường cơ quan khối đoàn thể huyện Hoằng Hóa, Hội nông dân (HND) huyện Hoằng Hóa phối hợp cùng công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội nghị tổng kết “Chương trình cung ứng phân bón trả chậm cho hội viên Hội nông dân trong vụ hè thu 2023 và triển khai nhiệm vụ vụ Chiêm Xuân năm 2023 - 2024”.

Phân bón chuyên dùng cho cây Lúa Tiến Nông: Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023

Ngày 25/10/2023, tại Hà Nội Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Việt Nam tổ chức Lễ công bố và vinh danh 'Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023'.Tại đây, bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây Lúa của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông vinh dự được tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2023. Điều này, một lần nữa khẳng định thương hiệu phân bón của Tiến Nông đang được nhiều người nông dân lựa chọn và tin dùng.

Tiến Nông đồng hành cùng cuộc thi viết “Vượt lên số phận lần thứ VI”

Cuộc thi viết “Vượt lên số phận” lần thứ VI do Tạp chí Thanh niên phối hợp cùng Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức cùng với sự đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu. Trong đó, công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông vinh dự được đồng hành tổ chức cuộc thi ý nghĩa này.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP