Vinh danh các cá nhân tiêu biểu đóng góp vì sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ

TT Nghiên cứu và phát triển KH&CN Tiến Nông 10/19/2015 2:01:15 PM

Ngày 15/10/2015, Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi Gặp mặt nhân dịp 55 năm ngày thành lập ngành KH&CN Thanh Hóa (17/10/1960- 17/10/2015).

Tham dự buổi gặp mặt có Đ/C Chu Ngọc Anh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ KH&CN; Nguyễn Đức Quyền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo sở KH&CN qua các thời kỳ và đông đảo đại biểu tham dự.

Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngành KH&CN trong những năm qua, cơ hội, thách thức cũng như giải pháp những năm tới để đưa ngành KH&CN Thanh Hóa ngày cành lớn mạnh.

Nhân dịp này, 30 cá nhân có những đóng góp tiêu biểu cho sự nghiệp phát triển khoa học của tỉnh Thanh Hóa đã được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp KH&CN, trong đó có ông Nguyễn Xuân Cộng – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông và ông Lê Văn Tam – Anh Hùng lao động, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Đường Lam Sơn.

Đ/C Chu Ngọc Anh trao kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc vì sự nghiệp phát triển KHCN

Ông Nguyễn Xuân Cộng (ở giữa, bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ Trưởng Bộ KHCN Nguyễn Quân (ở giữa, bên phải) trong chuyến thăm của Bộ trưởng đến Công ty Tiến Nông vào tháng 7/2015

Kỷ niệm chương vì sự nghiệp KH&CN là nguồn động viên to lớn dành cho các cá nhân, các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh lấy KH&CN làm nền tảng phát triển. Hy vọng trong thời gian sắp tới tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung sự nghiệp phát triển KHCN sẽ thu được những thành tích to lớn hơn nữa.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP