Tiến Nông: Đảm bảo công tác chăm lo đời sống CBCNV trong mùa dịch

9/18/2021 5:09:01 PM

Năm 2021 là một năm xảy ra nhiều biến động lớn do tác động của đại dịch Covid-19, đời sống bị xáo trộn, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Trong bối cảnh đó, Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty Tiến nông đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người lao động trong công ty; vừa thực hiện triển khai các giải pháp ứng phó, đảm bảo sức khỏe trong tình hình dịch bệnh vừa đảm bảo đời sống vật chất và đời sống tinh thần cho người lao động.

Tiếp tục thực hiện tiêu chí của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng đến toàn thể người lao động trong công ty: “Ăn sạch, Ở đẹp, Sống văn minh”, Công đoàn công ty đã triển khai chương trình hỗ trợ công nhân viên trong công ty có hoàn cảnh khó khăn làm nhà tắm, nhà vệ sinh tự hoại tại nhà riêng. Theo đó, ngày 18/09/2021, ông Nguyễn Công Tuấn – Chủ tịch Công đoàn công ty đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ với số tiền 20.000.000đ cho cán bộ công nhân lao động công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, ông Nguyễn Công Tuấn cũng đại diện công đoàn thành phố đến thăm hỏi động viên và trao quà hỗ trợ cho cán bộ công nhân viên Tiến Nông không may gặp ốm đau bệnh tật.

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty khi thường xuyên lắng nghe, động viên và thăm hỏi  đã giúp cán bộ công nhân viên tăng thêm động lực vườn qua khó khăn của bản thân, gia đình để hoàn thành tốt công việc.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP