Tiến Nông vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý tại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành KH&CN Thanh Hóa

Bài Duyên Hoàng - Ảnh Việt Hoàng 10/19/2020 10:17:01 AM

Ngày 17-10, tại Trung tâm hội nghị 25B (TP Thanh Hóa), Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ngành KH&CN Thanh Hóa và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba; trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa lần thứ nhất. Công ty cổ phần CNN Tiến Nông vinh dự nhận nhiều giải thưởng và bằng khen tại chương trình.

Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa luôn đi tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp. Bằng việc liên tục đổi mới ứng dụng khoa học công nghệ nhằm tạo ra các giải pháp mới bằng những sản phẩm phân bón chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển nền Nông nghiệp theo xu hướng bền vững. Với những đóng góp đó, Tiến Nông vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng Giải thưởng Khoa học và Công Nghệ tỉnh Thanh Hóa. Giải đồng cụm công trình: Nghiên cứu ứng dụng các thành tựa Khoa học và Công nghệ để hoàn thiện bộ sản phẩm dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông. Đây là kết quả của cả quá trình nghiên cứu khoa học trong nhiều năm với sự đầu tư bài bản và công sức của nhiều cán bộ tại Trung tâm nghiên cứu phát triển Khoa Học và Công nghệ Tiến Nông.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong cùng cán bộ Trung tâm nghiên cứu phát triển Khoa Học và Công nghệ Tiến Nông nhận giải thưởng 

Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành Nông nghiệp gắn bó với người nông dân và là thủ lĩnh của một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng. Ông Nguyễn Hồng Phong - TGĐ Công ty cổ phần CNN Tiến Nông vinh dự nhận bằng khen và kỷ niệm chương của ban chấp hành Trung ương Hội nông dân Việt Nam: “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” – với công lao đóng góp xây dựng giai cấp nông dân và Hội nông dân Việt Nam; bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ trưởng bộ Khoa khọc và Công Nghệ: Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Cá nhân Tổng giám đốc  Nguyễn Hồng Phong vinh dự nhận nhiều giải thưởng tại chương trình

Những giải thưởng, bằng khen vừa được trao tặng đã tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu Tiến Nông trên thị trường, đồng thời ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Tiến Nông mang đến những giải pháp tốt nhất phục vụ bà con nông dân và nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP