Tìm kiếm

Sản phẩm Hữu cơ khoáng Vina Green nằm trong top 10 Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021

Sáng ngày 09/01/2022, tại Cung trí thức Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức chương trình “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, Doanh nhân/doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021.

Tiến Nông: Đẩy mạnh đổi mới công nghệ trong chiến lược phát triển

Đổi mới công nghệ sản xuất và ứng dụng công nghệ số vào hệ thống quản trị doanh nghiệp là nhiệm vụ số một trong chiến lược phát triển doanh nghiệp Tiến Nông

Lãnh đạo cũng thấy ‘nhức nhối’ cần thay đổi

“Không chỉ nhân dân mà các cấp lãnh đạo và toàn xã hội đều thấy những tồn tại nhức nhối cần thay đổi… Nhưng có cái khó khác không đến từ sự “nhạy cảm” về chính trị” – TS Đặng Kim Sơn nói về sự cần thiết của một cuộc đổi mới nông nghiệp tiếp theo.

Tiến Nông được vinh danh là đơn vị đổi mới công nghệ tiêu biểu năm 2016-2017

Ngày 04/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND Thành phố Cần Thơ  tổ chức “ Trình diễn và kết bối cung - cầu công nghệ quốc tế năm 2018 và tôn vinh doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu”.

Vấn đề đổi mới công nghệ trong chiến lược phát triển Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông

Vi nn tảng được xây dng từ truyn thống hơn 22 năm qua, Tiến Nông đã và đang làm gì để không chỉ ứng phó với cơn bão cách mạng công ngh, mà còn tn dng được nhng li thế to lớn để phát trin mnh mẽ hơn? Bài viết này bàn đến vấn đề đổi mi công nghệ như là câu trả li cho câu hỏi đó. 

Sản xuất cà phê bền vững theo hướng 4C: Đột phá của Tiến Nông

Chỉ sau một năm triển khai mô hình bộ sản phẩm dinh dưỡng Tiến Nông cho cây cà phê tại Tây Nguyên, đến nay kết quả thu được là hết sức khả quan.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP