Tìm kiếm

Hội nghị Ban chấp hành CLB Nông nghiệp công nghệ cao Doanh nhân trẻ Việt Nam mở rộng năm 2024

Hội nghị diễn ra ngày 02/3 tại TP. Cần Thơ. Các Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam: Anh Nguyễn Hồng Phong, chị Lưu Thị Thanh Mẫu, anh Dương Long Thành tham dự chương trình.

CLB Nông nghiệp công nghệ cao (DAA) – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc tại Tiến Nông.

Ngày 24/2/2023, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao (DAA Việt Nam), thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông

Ứng dụng công nghệ di động vào nông nghiệp

Mục đích của dự án là hướng dẫn nông dân sử dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp hiệu quả nhằm tăng năng suất lao động, giảm chi phí.

Thu nhập hàng trăm triệu đồng từ vườn hồng công nghệ cao

Không để cái nghèo đói đeo bám khi quanh năm gắn bó với ruộng nương, lão nông Păng Ting Sin đã mạnh dạn chuyển đổi canh tác cây trồng theo hướng nông nghiệp công nghệ cao và ông đã thành công với 1ha hoa hồng cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.

​Giấc mơ Israel trên đất Đà Lạt

Từ chối cơ hội tiếp tục ở lại Israel làm việc trong các nông trại lớn, ba kỹ sư trẻ quay trở lại Đà Lạt.

Nông nghiệp Israel: Thiết lập mô hình, nuôi dưỡng sáng tạo!

Ấn tượng đầu tiên với bất kỳ ai khi đặt chân tới Isarel đó là một quốc gia nhỏ bé, trải qua 2000 năm lịch sử dằng dặc bởi các cuộc chiến tranh chấp triển miên, đất canh tác ít, nghèo dinh dưỡng, mưa hiếm, khí hậu chủ yếu là sa mạc... nhưng có nền nông nghiệp thần kỳ, xếp hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, việc khiến tôi và các doanh nhân trong đoàn doanh nhân trẻ Việt Nam đến Israsel quan tâm hơn cả là điều gì đã giúp cho đất nước này tạo nên kỳ tích như vậy? Và cơ hội nào cho các doanh nghiệp Việt Nam

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP