Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông ra quân sản xuất đầu năm Tân Sửu 2021

Hòa chung với không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân Tân Sửu và hoạt động ra quân sản xuất đầu năm của các doanh nghiệp, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hoá chọn là một trong những đơn vị tổ chức ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm Tân Sửu 2021.

Thông báo tuyển dụng công nhân sản xuất và công nhân bốc xếp tại Hoằng Hóa

Thông báo tuyển dụng công nhân sản xuất và công nhân bốc xếp tại Hoằng Hóa

Chương trình hỗ trợ nông dân sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao

Ngày 24/10, tại TP Bắc Giang, Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động cung ứng phân bón Tiến Nông (Công ty Tiến Nông) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2015-2020 và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2021-2025.

Tiến Nông đồng hành trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

Sáng ngày 14/7, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến và tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi; đơn vị tổ chức phong trào giỏi giai đoạn 2015-2020.

Hoạt động hỗ trợ nông dân sản xuất nông nghiệp ở các huyện miền núi tỉnh Lạng Sơn

Thông qua hệ thống nhà phân phối là Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Lạng Sơn, các sản phẩm phân bón Tiến Nông đã có mặt trên địa bàn nhiều huyện trong tỉnh, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng và mang lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân.

Nông dân huyện Như Xuân tập trung sản xuất vụ xuân

(TTV) - Tranh thủ những ngày thời tiết nắng ấm, ngay sau Tết Nguyên đán, nông dân huyện Như Xuân đã tranh thủ xuống đồng gieo cấy, đồng thời chăm sóc chắm dặm những diện tích lúa chiêm xuân bị thiệt hại trong đợt rét trước Tết, phấn đấu cấy hết diện tích theo kế hoạch và đúng khung lịch thời vụ.

Sản xuất vụ Đông Xuân 2015-2016 trong điều kiện thời tiết ấm

(Chinhphu.vn) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố phía Bắc chỉ đạo chăm sóc, thu hoạch vụ Đông 2015 và sản xuất vụ Đông Xuân 2015-2016 trong điều kiện thời tiết ấm.

 

“Hết đường” cho DN sản xuất phân bón kém chất lượng

Đến ngày 1/2/2016 nếu DN sản xuất phân bón nào không đạt yêu cầu sẽ bị đóng cửa.

Tổ chức Hội nghị bàn giải pháp đưa nhanh máy cấy vào sản xuất lúa tại Hoằng Hóa

Ngày 16/05, tại hội trường Hợp tác xã (HTX) Quỳ chữ xã Hoằng Quỳ- huyện Hoằng Hóa, phòng Nông nghiệp huyện đã phối hợp với Công ty cổ phần Công- nông nghiệp Tiến Nông tổ chức hội nghị bàn giải pháp đưa nhanh máy cấy vào sản xuất lúa.

Đồng chí Hoàng Văn Hoằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại huyện Hoằng Hóa

Ngày 24 - 2, đồng chí Hoàng Văn Hoằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Khi doanh nghiệp đồng hành với nông dân

Vẫn là những người nông dân ấy, vẫn là những cánh đồng thẳng cánh cò bay, nhưng, bàn tay “bà đỡ” đang giúp những người nông dân được tiếp cận với phương thức sản xuất hiện đại, có ứng dụng khoa học - kỹ thuật, được trở thành một nhân tố trong chuỗi liên kết sản xuất, để rồi đây, họ có cơ hội vươn lên làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương.

Sản xuất nông nghiệp vụ xuân 2015 ở phía Bắc – Những vấn đề cần lưu ý

Sản xuất nông nghiệp các tỉnh phía Bắc vừa trải qua một năm được xem là “thuận hòa” hơn cả so với mấy năm gần đây. Lúa mùa các địa phương từ Bắc Trung bộ đến đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc ghi nhận những “chấm phá” năng suất mới, một số địa phương đánh giá là cao nhất trong vòng một số năm gần đây.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP