Tìm kiếm

Hội nghị Ban chấp hành CLB Nông nghiệp công nghệ cao Doanh nhân trẻ Việt Nam mở rộng năm 2024

Hội nghị diễn ra ngày 02/3 tại TP. Cần Thơ. Các Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam: Anh Nguyễn Hồng Phong, chị Lưu Thị Thanh Mẫu, anh Dương Long Thành tham dự chương trình.

CLB Nông nghiệp công nghệ cao (DAA) – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc tại Tiến Nông.

Ngày 24/2/2023, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao (DAA Việt Nam), thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông

MỘT GÓC NHÌN KHÁC VỀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là Doanh nghiệp KHCN đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng. Thành lập năm 1995 với mong muốn đưa những tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào trong sản xuất nông nghiệp để góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành

Doanh nhân trẻ với chiến lược nông nghiệp công nghệ cao

Những ngày cuối tháng 4, tôi có dịp đi cùng đoàn Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam sang thăm các mô hình nông nghiệp công nghệ cao và tham dự Hội chợ Agritech 2015 tại Israel theo lời mời của đại sứ Israel tại Việt Nam. Chuyến đi đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng và niềm tin vào sự cất cánh của nông nghiệp Việt Nam trong tương lai không xa.

 

Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tham quan, tìm hiểu mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Israel

Đoàn cán bộ công ty đã đến thăm, khảo sát hệ thống nông nghiệp ứng dụng như hệ thống tưới nước, bón phân và kiểm soát các điều kiện môi trường; tìm hiểu cách thức canh tác đa dạng từ canh tác ngoài trời đến trong nhà kính, nhà lưới, từ trồng cây trên đất, trên giá thể đến thủy canh của nền nông nghiệp Israel.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP