Tìm kiếm

Sản phẩm Hữu cơ khoáng Vina Green nằm trong top 10 Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021

Sáng ngày 09/01/2022, tại Cung trí thức Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức chương trình “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, Doanh nhân/doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021.

Tiến Nông: Đẩy mạnh đổi mới công nghệ trong chiến lược phát triển

Đổi mới công nghệ sản xuất và ứng dụng công nghệ số vào hệ thống quản trị doanh nghiệp là nhiệm vụ số một trong chiến lược phát triển doanh nghiệp Tiến Nông

Tiến Nông vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý tại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành KH&CN Thanh Hóa

Ngày 17-10, tại Trung tâm hội nghị 25B (TP Thanh Hóa), Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ngành KH&CN Thanh Hóa và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba; trao giải thưởng Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa lần thứ nhất. Công ty cổ phần CNN Tiến Nông vinh dự nhận nhiều giải thưởng và bằng khen tại chương trình.

Khoa học ưu tiên cho 3 sản phẩm nông nghiệp trọng điểm

Bộ trưởng Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân cho biết định hướng sắp tới của Chương trình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cho khu vực nông thôn và miền núi (NTMN) là tập trung phát triển 3 sản phẩm quốc gia, gồm lúa gạo, cá da trơn và nấm.

Tiến Nông tích cực ứng dụng Khoa học Công nghệ vào sản xuất nông nghiệp

Trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN) ngày càng được xem là yếu tố then chốt, ảnh hưởng đến sự phát triển, tính cạnh tranh của sản phẩm. Xác định rõ điều này, ngay từ khi mới thành lập, công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã chú trọng các giải pháp đẩy mạnh ứng dụng KH&CN vào sản xuất, tạo đột phá trong từng sản phẩm, đưa đến người nông dân những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất .

RA MẮT LỰC LƯỢNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

Sau hai năm vận động và chuẩn bị các điều kiện, ngày 5 tháng 10 năm 2019, Được sự cho phép của Bộ Nội vụ và Bộ KHCN, Hiệp hội Doanh nghiệp KHCN Việt Nam (VST) chính thức ra mắt, tập hợp các doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu trên cả nước và tiếp tục khẳng định vai trò là lực lượng tiên phong trong việc thúc đẩy nền khoa học công nghệ của đất nước phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

 

MỘT GÓC NHÌN KHÁC VỀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là Doanh nghiệp KHCN đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng. Thành lập năm 1995 với mong muốn đưa những tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào trong sản xuất nông nghiệp để góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành

Tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ tại Cao Phong, Hòa Bình

Tỉnh Hòa Bình la một trong những tỉnh có diện tích cây ăn quả lớn trong cả nước với diện tích đất trồng cây Cam lên tới 1.200ha, còn các cây trồng có múi khác như chanh đào, bưởi khoảng hơn 500ha với tổng đầu tư phân bón hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, do chưa hiểu biết sâu sắc về các loại phân bón và nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển của cây nên hiệu quả đầu tư vẫn chưa đạt mức cao nhất

Vinh danh các cá nhân tiêu biểu đóng góp vì sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ

Ngày 15/10/2015, Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi Gặp mặt nhân dịp 55 năm ngày thành lập ngành KH&CN Thanh Hóa (17/10/1960- 17/10/2015).

Doanh nghiệp chính là cốt lõi trong sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ.

Doanh nghiệp chính là cốt lõi trong sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ.

Nằm trong định hướng đẩy mạnh phát triển hoạt động KH&CN về các doanh nghiệp và các địa phương, trong chuyến công tác tỉnh Thanh Hóa ngày 19/07/2015 vừa qua Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) do đồng chí Nguyễn Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN dẫn đầu đã đến thăm và làm việc Công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông. Đi cùng Đoàn còn có Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh;

Tiến Nông tổ chức tập huấn sử dụng phân bón và chuyển giao khoa học công nghệ tại Thanh Hóa

Để chuẩn bị tốt cho vụ Chiếm xuân 2014 – 2015 cũng như nâng cao ý thức sử dụng phân bón đúng quy trình kỹ thuật cho bà con nông dân, trong thời gian vừa qua Công ty Tiến Nông đã liên tục tổ chức các buổi tập huấn sử dụng phân bón và chuyển giao khoa học công nghệ cho bà con nông dân trong toàn tỉnh Thanh Hóa.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP